แวะมาอวดลูกชาย

แม่ๆบ้านไหนคลอดแบบไหนยังไง แนะนำหน่อยค้ะ แอบกลัวมาก #ทีมพฤศจิกายน65

แวะมาอวดลูกชาย

ส่วนตัวติดว่าคลอดเอง ปวดนานหน่อยแต่ฟื้นตัวเร็วค่ะ

บ้านนี้ก็ลูกชายเหมือนกันจร้า 33วีค แม่จะคลอดเอง

34 2 ว่าจะผ่า บล็อคหลังค่ะกลัวเจ็บคลอดไม่ไหว

33.1ว่าจะคลอดเองค่ะหมอนัดคลอด30พ.ย

1พ.ย แตกตั้งแต่36 3แล้วค่ะ😅

2y trước

คลอดเองค่ะ

33W บ้านนี้คลอดเองจ้า

9 พ.ย คลอดเองจ้า