ตอนนี้ได้21วิคแล้วค่ะ

ของเสียงทีมกันยาหน่อยค่ะ เตรียมของกันรึยังค่ะ บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ ตื่นเต้นมากค่ะ

1 ก.ย. ค่ะ ตอนครบแล้วเพราะทยอยซื้อตั้งแต่ตอนรู้เพศ 13w ค่ะ 🤣

บ้านนี้24กันยา แฝดหญิงคะ เตรียมแล้วค่าแต่ยังไม่ครบ