ตอนนี้ได้33วิคแล้วค่ะ หมอบอกว่าอาจจะคลอดก่อนกำหนด

อยากทราบว่าเจ็บท้องเตือนกับเจ็บท้องคลอดอาการแบบไหนค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ทำไมหมอถึงบอกแบบนั้นหรอค่ะ

2y trước

เพราะคุณหมอกำหนดคลอดสิ้นเดือนหน้าค่ะ อยากรู้อาการค่ะ