เพศลูก

ของเราไปซาวด์ดู เดกในท้อง ไปซาวด์กี่รอบๆๆก้ไม่เหนเพศลูกส่ะที แต่หน้ามีสิวขึ้นเยอะ แพ้ท้องหนัก มีแนวโน้มจะเปนหญิงหรือชายค่ะ???

เราเป็นฝ้า จุดด่างดำ ผดนิดหน่อย ผิวหน้าแห้งกร้าน โทรมนิดหน่อยค่ะ แก่ขึ้นระดับนึง หมอบอกว่า พอคลอดลูกก็จะดีขึ้นเองค่ะ เราคิดว่าพอเราคลอด คงโฟกัสที่ลูกมากกว่า อต่ความสวยงามก็ต้องดูแลค่ะ 😊

ของเราหน้าขาวใสตั้งแต่เริ่มท้องเรยค่ะ หมอซาวด์ดูเพศตอนสัปดาห์ที่17อ้าขาให้เห็นเพศเรยค่ะ ได้ลูกสาวค่ะ