แม่ๆสิงหาคม เตรียมของกันหรือยังคะ

ของเราผู้ใหญ่ยังไม่ให้เตรียมว่ารอ8เดือนค่อยซื้อค่ะ

เริ่มเตรียมแล้วค่ะ แม่ลองเตรียมของใช้ไว้บ้างก็ดีนะคะ เสื้อผ้าสักหน่อย ค่อยจัดเต็มตอน 8 เดือนก็ได้ค่ะ กันไว้เผื่อแตกก่อนกำหนด

ทยอยซื้อตั้งแต่ 6 เดือนค่ะ ตอนนี้ยังได้ไม่ครบเลยค่ะ ดีที่พวกเสื้อผ้าต่างๆ ครบแล้ว เพราะซักผ้าตอนท้องโตนี่ลำบากน่าดูค่ะ 😅😅😅

เตรียมเสื้อผ้าเรียบร้อยค่ะ แอบซื้อเอาเหมือนกัน ของอย่างอื่นเดี๋ยวไว้ซื้อทะยอยซื้อตอน8เดือนเพราะเหลือไม่เยอะแล้ว

ยังไม่เตรียมเลยค่ะ ทางผู้ใหญ่บอก 9 เดือนก่อน ทางเราก็เห่อลูกเห็นนั่นนี่ก็อยากซื้อ😄😄

บ้านนี้ทยอยซื้อทีละเล็กทีละน้อยตั้งแต่5เดือนค่ะ ตอนนี้8เดือนแล้วของยังไม่ครบเลย

บ้านนี้ก็ยังไม่ใด้เตรียมเลยรอใด้8เดือนก่อนถึงจะซื้อของค่ะ

บ้านนี้เริ่มเตรียมของใช้แล่วค่ะ แต่ยังไม่ได้ซื้อเสื้อผ้า

บ้านนี้ไม่มีใครห้าม แต่ตั้งใจจะเตรียมตอน 7 เดือน

รอ8เดือนเหมือนกันค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย

ยังไม่ได้เตรียมเลยคะ ว่าจะเตรียมตอน9เดือน💗