แม่ๆสิงหาคม เตรียมของกันหรือยังคะ

ของเราผู้ใหญ่ยังไม่ให้เตรียมว่ารอ8เดือนค่อยซื้อค่ะ

เตรียมแล้วจ้า ทะยอยซื้อแต่ยังไม่ครบเลยจ้า

บ้านนี้รอเตรียมเดือนกรกฎาคมคะ

เตรียมแล้วค่ะเเต่ยังไม่ครบค่ะ

1สิงหา เตรียมเกือบครบแล้วจ้า 🥰

ว่าจะเตรียมตอนวีคที่ 34-35 อ่ะค่ะ

เตรียมชิ้นใหญ่ๆ ตู้เสื้อผ้าคะ

เตรียมแล้วค่ะแต่ยังไม่ครบค่ะ

บ้านนี้ทยอยตั้งเเต่6เดือนค่ะ

เริ่มเตรียมเสื้อผ้าแลวจร้าา

18 สิงหาค่ะ เตรียมจะครบแล้วค่ะ

3y trước

ชุดน่ารักจังเลยค่ะ