4 เดือนแล้ว แม่ๆพาน้องไปฉีดวัคซีนวันไหนกันบ้างเอ่ย 💉

ของเรานัดฉีดวัคซีน วันที่20 กันยายน นี้ค่ะ บ้านไหนฉีดแล้วบ้านไหนยังไม่ฉีดบ้างคะ มาพูดคุยกันได้ค่ะ 😊😊

ฉีดแล้วค่ะเมื่อวันที่15กันยาที่ผ่านมาฉีดที่อนามัยน้องมีใข้ตัวร้อนตอนกลางคืน1คืนกลับจากฉีดยารีบอาบน้ำไห้น้องนะค่ะจะได้ไม่ใข้สูง

10mo trước

ขอบคุณค่ะคุณแม่

ไปฉีดมาแล้วค่ะ เมื่อวันที่ 7 ก.ย. น้องมีไข้ 1 คืนกับอีก 1 วัน กลับจาก รพ. รีบอาบน้ำให้เลยกันไข้สูง

10mo trước

ขอบคุณค่ะ 🥰

บ้านนี้เอกชลตั้งแต่เริ่มต้น2เดือนจ้า ฉีดIPDเสริมด้วย

10mo trước

เยี่ยมเลยค่ะคุณแม่

ครบ 4 เดือนวันนี้ค่ะ หมอนัดวันที่ 11 ต.ค.ค่ะ

ไปฉีดมาแล้วค่ะ20กันยายน 2566 2เข็ม

10mo trước

วันเดียวกันเลยค่ะคุณแม่

บ้านนี้ฉีดวันที่26กันยาจ้า

10mo trước

ใกล้วันแล้วค่ะ 🥰

11ตุลานี้จ้า

10mo trước

เตรียมตัวเตรียมใจไว้เลยคุณแม่