คัดกรองดาวน์ซินโดรม

สอบถามค่ะ คุณหมอนัดตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม วันที่ 20 นี้ค่ะ อยากทราบว่าเวลาตรวจ คุณหมอตรวจด้วยวิธีอะไรคะ

เจาะเลือดค่ะ นี้รอผลประมาท อาทิตย์เกือบสองอาทิตย์ค่ะ

เจาะเลือดคัดกรอง รอผล2อาทิตย์ เสี่ยงต่ำเสี่ยงสูง

ซาวน์แล้วก็เจาะเลือดค่ะ รอผลประมาณ2อาทิตย์ค่ะ

เจาะเลือดค่ะ รอผลประมาณ 1 สัปดาห์ค่ะ

ตรวจ20เหมือนกันเลยค่ะ

เจาะเลือดค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ