20 กันยายน

กำหนดคลอดวันนี้ไม่มีอาการอะไรเลย

บ้านนี้ก็ครบกำหนดคลอดวันนี้ค่ะแม่ แต่เงียบมากค่ะ ครบกำหนดคลอดแต่ยังไม่คลอด แล้วหมอนัดอีกที่วันไหนค่ะแม่

23 แม่ แล้วของแม่ล่ะนัดวันใหน

5y trước

โดนกระตุ้นตอน38วีคค่ะ น่าจะโดนอีกทีวันที่24นี้ค่ะ^^