ขอถามแม่ๆคะว่าตั้งครรภ์กี่สัปดาห์ถึงจะเจอหัวใจน้องเต้นค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ ของเรา6 สัปดาห์ 3วันแล้วค่ะน้องหัวใจยังไม่เต้นเลยคะเครียมากคะคิดมากได้แต่คิดๆกลัวนะคะ😔🙏

ขอถามแม่ๆคะว่าตั้งครรภ์กี่สัปดาห์ถึงจะเจอหัวใจน้องเต้นค่ะ
1 Trả lời

บ้านนี้กว่าจะฟังเสียงหัวใจเจอ 8-9 สัปดาห์เลยค่ะ

3y trước

ขอบคุณคะวันนี้เจอน้องดีใจมากคะแต่ไม่ได้ยินเสียงหัวใจแอบเศร้านิดนึ่งแต่ก็ภาวนาให้ได้ยินเหมือนของคุณแม่นะคะสู้ๆคะ✌️✌️