ของเตรียมคลอด

ของเตรียมคลอดต้องชื้อใรบ้างค้ะ

1 Trả lời

เสื้อผ้าแรกๆแนะนำแบบผูกค่ะ จะใส่ง่าย หมวก+ถุงเท้า+ถุงมือ ที่อาบน้ำน้อง อ่างอาบน้ำ แป้ง ผ้าห่อตัว ผ้าเช็ดตัว ที่นอน หรือเบาะรอง ขวดนม ที่ปั๊มนม แปรงล้างขวดนม น้ำยาล้างขวดนม น้ำยาซักผ้า ผ้าอ้อม สำลีก้อน สำลีก้านแบบเล็กกับแบบใหญ่ ออยล์ ทิชชู่แห้ง+เปียก