ของเตรียมคลอด

ของเตรียมคลอด ตั้งแต่เสื้อผ้ายันเครื่องใช้ ต่างๆแม่ๆแนะนำหน่อยคะ ระหว่างซื้อห้าง กับซื้อออนไลน์ แบบไหนดีกว่ากันคะ

1 Trả lời

แล้วแต่ความสะดวกและเงินในกระเป๋าแม่เลยค่ะ ซื้อห้าง : ได้เห็น ได้เช็คของ ได้ความมั่นใจ แต่ราคาก็บวกไปตามนั้น ออนไลน์ : ราคาถูก แต่ไม่ได้เห็นของก่อน คุณภาพแค่ไหนไม่รู้ แม่ค้าโกงไหม ต้องลุ้นเอา สำหรับเรา เราซื้อทั้ง2ที่แหละ ซื้อของเกรดดีไว้บ้างจะได้ใช้ได้นานๆ และซื้อออนไลน์บ้างจะได้ประหยัด แต่ก็เลือกร้านเอา ถามเพื่อน ถามคนรู้จัก

5y trước

ขอบคุณมากคะ