แม่ๆซื้อของเตรียมคลอดกันตอนกี่เดือนคะ

ของเตรียมคลอด

ห้าเดือนรู้เพศก็เริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ จะได้ไม่ยุ่งยากตอนท้องแก่

เตรียมเรื่อยๆ แล้วแต่ว่างานลดราคาจะมาเมื่อไหร่ค่ะ 555555

ของเราเตรียมตอน 35w ค่ะ เพื่อความสบายใจของสามีและแม่ 5555

ตอนนี้ 30w. ทยอยซื้อเตรียมไว้บ้างแล้วค่ะ แต่ยังไม่ครบ

7เดือนค่ะ ซื้อเสื้อผ้าส่วนของใหญ่ๆค่อยทยอยซื้อ

เริ่มตอน 7 เดือนค่ะ แล้วก็ทยอยซื้อมาเรื่อยๆค่ะ

ทยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศเลยค่ะ ตอนี้ก็ยังไม่ครบ

รู้เพศ4เดือนค่ะ ตอนนี้7เดือนซื้อจะครบหมดแล้ว

บ้านนี้รุ้เพศก้อซื้อเรื่อยๆค่ะ ตอนนี้6เดือน

บ้านนี้กะซื้อ8เดือนกว่าค่ะตอนนี้7เดือนแล้ว