ของเตรียมคลอด

แม่ๆซื้อของเตรียมคลอดกันตอนกี่เดือนคะ แม่บ้านนี้ท้องได้5เดือนนิดๆ อยากจะซื้อมาเตรียมไว้แล้วค่ะ กลัวท้องแก่ขึ้นเรื่อยๆกลัวไม่มีแรงซักผ้าลูก แต่โดนคุณแม่ของสามีแกบอกอย่าเพิ่งซื้อของมาเตรียมไว้

1 Trả lời

บ้านนี้เตรียมตอน5เดือนค่ะ เพราะรู้เพศแล้ว ตอนนี้จะ8เดือนของใกล้ครบแล้วค่ะ😊 ซักเตรียมใส่ตะกร้าเรียบร้อยแล้ว