แม่ๆซื้อของเตรียมคลอดกันตอนกี่เดือนคะ

ของเตรียมคลอด

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่รูว่าท้อง2เดื่อน

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่สี่เดือนแล้วค่ะ

5 เดือนค่ะพอรู้เพศก็ทยอยซื้อไว้เลย

ทยอยซื้อตอนรู้เพศค่ะ เกือบๆ5เดือน

บ้านนี้เริ่มซื้ตั้งแต่ 6 เดือนจ้า

ทราบเพศลูกแล้วค่อยซื้อก็ดีนะคะ

19 วีค เริ่มทยอยซื้อบ้างแล้วค่ะ

7เดือนซื้อครบทุกอย่างเลยค่ะ😄

4 เดือนก็เริ่มทยอยซื้อแร้วคะ

บ้านนี้ทยอยซื้อตอน 4เดือนค่ะ