สอบถาม13สัปดาห์

ขอสอบถาม 13สัปดาห์แล้วน้องยังไม่เป็นตัว คนอื่นเป็นเหมือนกันไหมคะ แต่หมอบอกหัวใจน้องเต้น กังวลคะ จะเป็นไรไหม

สอบถาม13สัปดาห์

แม่ต้องกลับไปถามหมอแล้วนะคะ ในนี้คงไม่มีใครตอบให้ได้ถูกต้องอาจแค่บอกตามความรู้สึก 13wถ้าให้เราบอกน้องก็ควรเป็นตัวแล้ว เป็นเราคงเครียด3เดือนลูกต้องเป็นตัวแล้วหรือไม่ก็ย้ายไปซาวที่อื่นดูแม่ ลองดูค่ะ

บ้านนี้ตรวจตอน12วีค! เห็นชัดแล้วนะ... อันนี้13วีคแล้วทำไมยังไม่เห็นนะ?! ลองเปลี่ยนที่ตรวจดูอีกทีไหมคะ?เผื่อน้องมีความผิดปกติอะไรจะได้แก้ไขให้ทันเวลา

แล้วหมอว่ายังไงบ้างคะ แม่ควรปรึกษาหมอตอนอยู่กับหมอค่ะ เพราะเรื่องที่เกี่ยวกับพวกการเจริญเติบโตและพัฒนาการมีหมอแค่คนเดียวที่จะบอกได้

บ้านนี้ น้องเป็นตัว ดิ้นได้ ตั้งแต่ 8 สัปดาห์ แล้วนะคะ เย็นนี้หมอนัดซาวด์อีกที เดี๋ยวกลับมาเล่าให้ฟังนะคะ ตอนนี้ 13 สัปดาห์ พอดีค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ..เจอแบบนี้คงจิตตกแน่นอน..ทำใจใก้สบายก่อนนะคะ..เผื่อแค่มุมกล้องมองไม่ชัด ผนังหน้าท้องหนา อะไรแบบนี้นะคะ

แม่ลองเปลี่ยนหมอดีมั้ยคะของเราลูกคนแรก13wเป็นตัวเห็นชัดเจนเลยค่ะท้อง2ซาวด์ครั้งแรก7wก็เป็นตัวแล้วเหมือนกันค่ะ

ภาพนี้ตอนฝากครรภ์ครั้งแรก11w4d เป็นตัวคนแล้วนะคะ แต่หน้ายังไม่สมบูรณ์เท่าไหร่คะ และได้ยินเสียงหัวใจเต้นด้วย

แต่หมอก็วัดขนาดตัวน้องได้อยู่นะคะ ก็น่าจะเป็นตัวแล้ว. แต่ภาพที่หมอปริ๊นมาให้ไม่ใช่มุมที่เห็นเป็นตัวเฉยๆ

ของเราตอน 8w+5 น่าจะแล้วแต่หมอมากกว่าค่ะ ลองเปลี่ยนหมอดู หรือลองไปซาวตามคลีนิคดูเพื่อความสบายใจนะคะ

เสี่ยงมากเลยค่ะ ที่น้องจะไม่ปกติ ลองไปซาวน์ที่คลินิกอื่นดูบ้างค่ะ อาจจะเป็นกับเครื่องซาวน์