สอบถาม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีตอนนี้ท้องได้13วีคแล้วค่ะอยากทราบว่ากินแตงกวากับน้ำมะพร้าวได้ไหมค่ะพอดีคนแก่ที่บ้านไม่ให้ทานเลยค่ะแต่ปกติเป็นคนชอบกินอยู่แล้ว

1 Trả lời

ทานได้ค่ะ ตอนแพ้ท้องเรากินแตงกวากับน้ำมะพร้าวตลอด แต่อย่ากินน้ำมะพร้าวเยอะและบ่อยเกินไปนะคะ ระวังจะเป็นเบาหวาน (ตอนเรากินน้ำมะพร้าวทุกวันน้ำตาลขึ้น157)