สอบถาม13สัปดาห์

ขอสอบถาม 13สัปดาห์แล้วน้องยังไม่เป็นตัว คนอื่นเป็นเหมือนกันไหมคะ แต่หมอบอกหัวใจน้องเต้น กังวลคะ จะเป็นไรไหม

สอบถาม13สัปดาห์

11w3d ค่ะ ตอนแรกก็เป็นกังวลเหมือนกัน ว่าทำไมลูกยังไม่เป็นรูปร่าง อยากรู้เพศแล้วด้วยค่ะ

รอให้อายุครรภ์เยอะกว่านี้แล้วไปซาวด์ใหม่ปกติอายุครรภ์ขนาดนี้เป็นชัดแล้ว

ของเรา13สัปดาห์2วันค่ะ น้องเป็นตัวแล้วหมอบอกมีแขนมีขาเริ่มมีอวัยวะแล้ว

7 สัปดาห์ เห็นตัว หัวใจเต้น แล้วคะ ลองสอบถามคุณหมอ ให้ละเอียดอีกทีนะค่ะ

4y trước

ลองถามหมอดูนะค่ะ พอหมอตรวจเจอก็บอกเลยนะค่ะ หมอนัดอีกกี่สัปดาห์ค่ะคุณแม่

ภาพนี้น้อง12สัปดาห์ค่ะ ไม่แน่ใจว่าท้องแม่แต่ละคนจะเหมือนกันรึเปล่า

บ้านนี้ตอนไปซาวด์ครั้งแรก 8w4d น้องเป็นตัวแล้วนะคะ แค่ตัวยังเล็กเฉยๆ

ของเราตอน18สัปดาหมอบอกน้องตัวเล็กมากยังเห็นตัวยังไม่ชัดเจนเลยค่ะ

เห็นน้องตอน14Weekซาวด์ครั้งแรกก็เห็นเรยจ้าา😂🥰 ตอนนี้23+6แล้วจ้าแม่👶💝

11wค่ะอวัยวะครบเเล้วนะคะคุณหมอบอก หรือ อายุครรภ์จะคลาดเคลื่อนคะ

ของเรา13wเป็นตัวแล้วค่ะ..หมอวัดขนาดให้ด้วยแต่น้องยังตัวเล็กอยู่