แม่ๆค่ะสอบถามคะใครพอรู้เงินอดหนุนบุตรที่เคยเข้าเดือนละ 600 ของแม่ๆทุกคนยังเข้าอยู่มั้ยคะ

ของบ้านนี้เงินอดหนุนบุตรที่เคยเข้าเดือนละ 600 ไม่เข้าตั้งแต่เดือน พ.ค.ถึงเดือน ส.ค เดือนนี้แล้วคะมันเป็นเพราะอะไรคะของใครเป็นแบบนี้มั้ยคะ หรือพอจะรู้มั้ยคะว่าเกิดอะไรขึ้นคะ☺☺ขอคำแนะนำทีค่ะ ขอบคุณคะ

1 Trả lời

แนะนำไปถามกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อคะ เขาจะตอบและอธิบายสาเหตุและวีธีแก้ได้ดีกว่า