แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือน พ.ค. 64กันบ้างค่ะ

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือน พ.ค. 64กันบ้างค่ะ☺️บ้านนี้กำหนดคลอด29พ.ค.ค่ะท้องโตแค่ไหนกันแล้วค่ะแม่ๆ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กำหนด 21 พ.ค. ค่ะหมอบอกเปอร์เซ็นสูงผู้หญิง 70%แต่เห็นไม่เต็มร้อยภาวนาขอให้เป็น หญิงด้วยเทอด

19พค ค่ะ ยังไม่ซื้อของเลยค่ะ น้องไม่ยอมให้ดูเพศสักทีค่ะ ทำยังไงก็ไม่ให้ดู ไปซาว2 รอบแล้วค่ะ

5 พ.ค 64 ค่ะ เป็นคนหนังท้องบาง ท้องเริ่มเเตกลายหน่อยๆเเล้ว😂

ถ่ายเมื่อวานคะ กำหนด 28 พ.ค ได้ สาวน้อย ดิ้นเก่งมากๆเลย

กำหนดคลอด 4 พ.ค 64 ค่ะ ท้องแรกค่ะ และเล็กด้วย

27​พ.ค.​ 64​ คะท้อง2ใหญ่​มากได้ลูกสาวสมใจคุณ​พ่อ

2 พ.ค.จ้า ยังไม่รู้เลยว่า ช. หรือ ญ.รอลุ้น

13พ.ค. ผมเป็นผู้ชายครับดิ้นเก่งมาก👶🏻

วันที่ 9 เหมือนกันเลยค่ะ ได้ลูกชาย😊