ทีมเดือนธันวา

ของดูรูปลูกแต่ละบ้านที่เกิดเดือนธันวา62หน่อยค้ะเป็นยังไงกันบ้าง บ้านนี้พึ่งได้1เดือนวันนี้ค่ะ 16.12.62??

ทีมเดือนธันวา

น่ารักอ้วนตุ้บมากเลย คะ บ้านนี้เพิ่งครบ1เดือนวันนี้ กำลังขุนให้อ้วนบ้างคะ

5y trước

น้องบ้านนี้ออกมาหนัก3,600ตอนนี้กินนมแม่กับนมผงค่ะ

9 ธันวาคับ 1 เดือน 8 วันหนัก 5 โลขีดแล้วคับ

5y trước

😘😘😘😘

7ธันวา62 ผช 1เดือน10วันโกนผมไฟแล้วค่ะ

น้องสกายก้วันที่22นี้ค่ะครบเดือน

น้ำมนต์ค่ะ คลอด 16/12/62 เหมือนกันเลยค่ะ

5y trước

วันเดียวกันเลยค่ะ

น้องกาย 20/12/62 อีก1วันครบเดือนละคับ

16-12-62 เหมือนกันกันยังไม่โกนผมเลยคับ

5y trước

ผมเยอะเหมือนกันเลย

26ธันวาคม 62ค่ะ ได้24วันค่ะเพศชาย

น้องธันวาได้21วันแล้วคาบ

5y trước

ตาโตจังเลยลูก

1 เดือน 19 วัน พึ่งโกนผมคะ 01/12/62