ทีมเดือนธันวา🥰

อึดอัดมากถีบเก่งถีบแรงอีแม่เจ็บจุกท้องมากจ้า #ท้องแรกคะ

ทีมเดือนธันวา🥰

บ้านนี้โก่งตัวยืดตัวบ่อยน้องชอบยืดขาค้างไว้พอทำบ่อยๆอิแม่ก็จุกแสบหนังท้องแล้วเวลาเขาโก่งตัวก็แทบจะหายใจไม่ทันจุกมากท้องแรกเหมือนกัน

เราก็ธันวา ตอนนี้33สัปดาห์แล้ว