ท้อง5เดือนวันนี้ค่ะ

ท้องได้5เดือนวันนี้ค่ะ ลูกกลับหัวลงข้างล่างอันตรายไหมค่ะ ไปหาหมอมาวันนี้ก็ไม่เห็นหมอพูดอะไรเลยค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

น่าจะแค่กลับท่าหัวเฉยๆค่ะ ไม่ได้กลับลงเชิงกราน เดี๋ยวก็หมุนขึ้นมาใหม่ค่ะ