เด็กน้อยท่าก้น🥰

✨ของขวัญวันวาเลนไทน์ปะป๊ากับมะมิ๊💞 ด.ญ. กชมน ลิเซ็น ชื่อเล่น น้องฟาริสต้า 👼🏻 คลอดวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 00.58 ⏰ น้ำหนักแรกเกิด 2,220กรัม เด็กดื้อคลอดก่อนกำหนดแถมเอาก้นออกอีกด้วย 😂คลอดง่ายมากน้ำคร่ำแตก 23.40 ถึงรพ. 00.30ปากมดลูกเปิด 5เซ็นเกือบได้ผ่าฉุกเฉินแต่แม่มีลมเบ่งเบ่งไม่ถึง10ทีคลอดเลย เจ็บปวดที่งดงามจริงๆ👨‍👩‍👧🤱🏻😍🥰

เด็กน้อยท่าก้น🥰
1 Trả lời

ตอนนี้สองเดือนแล้ว แม่ เหน่ย มากกกก😆😆