แตกแล้วจ้า

คลอดวันที่24 ส.ค 2564 เวลา 20.13 น. ลูกสาวแม่มาแล้ว 🥰 ด.ญ มาริสา เบี้ยจั่น

แตกแล้วจ้า

น่ารักมากเรยค่ะเหนแบบนี้แล้วแม่อยากคลอดแร้วค่ะกำ หนดคลอด8ก.ย.ค่ะลุกสาวเหมือนกัน😍😍😍

3y trước

บ้านนี้กำหนด4ก.ย แตก24ส.ค โดยกระตุ้นไป3รอบค่ะแม่

อยากได้ปากเเบบนี้จัง ลูกสาวเหมือนกันค่ะ เเตกเดือนพฤศจิกายน

3y trước

🥰🥰🥰

ยินดีด้วยจ้า แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ🎉🎉🥰

3y trước

ขอบคุณจ้า🥰🥰

ขาวมากเลย น่ารักน่าชังมากค่ะ ดีใจด้วยนะคะ😍😍

3y trước

😊 ขอบคุณค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชัง คลอดเองมั้ยคะแม่

3y trước

โดนหมอกระตุ้นไป3รอบค่ะแม่😅

คลอดตอนกี่วีคคะ น่ารักน่าชังมากค่ะ

3y trước

38w3d ค่ะแม่😊

กินอะไรน้องถึงขาวขนาดนี้ค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ

น้องน้ำหนักเท่าไหร่คะเเม่

3y trước

😊2570ค่ะ

หมอให้ถ่ายลูกได้เหรอค่ะ

3y trước

ได้ค่ะ เอาโทรศัพท์เข้าไปเล่นได้เลย😆

น้องหนักเท่าไร่ค่ะ

3y trước

38w3dค่ะ