น้องตรวจพบค่าเหลือง

ของกำลังใจจากแม่ๆหน่อยครับ ผมเพิ่งเกิดได้3วันตรวจพบค่าเหลืองเลยต้องเข้าตู้อบ มีลูกแม่ท่านใดบ้างที่ต้องได้อบ มาแชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ

น้องตรวจพบค่าเหลือง

ลูกเราออกมาก็ตัวเหลืองค่ะ อบอยู่สามวันค่ะ สงสารน้องมากเข้าตู้ทีไรน้องร้องค่ะ แต่ก็ผ่านมาได้ ให้น้องกินนมทุกสองชม.ค่ะ ค่าตัวเหลืองจะได้ลดลงค่ะ ผลเลือดออกมาน้องเป็นโรคg6pd

4y trước

น้องอบอยู่1วันผลเลือดน้องออกแล้วเป็นg6pdเหมือนกันค่ะ