ตั้งแต่ตั้งครรภ์มาทานแต่ละครั้งได้น้อยมากๆ ตอนนี้23สัปดาห์แล้ว น้ำหนักขึ้นแค่เดือนละ5ขีดมีวิธีแนะนำ

ขอคำแนะนำให้ทานหน่อยค่ะเพราะทานได้ทีละน้อยมาก

เหมือนกันเลยค่ะ เบื่ออาหาร ไม่ค่อยอยากกินอะไร บ้านนี้โดนสามีด่าเลยค่ะ ส่วนมากก็ทานน้ำเยอะๆ กับผลไม้ค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้เน้นทานผักผลไม้ ทานข้าวไม่ได้เยอะก็จะเน้นเป็นผลไม้แทนค่ะ