23สัปดาห์แล้ว

พรุ่งนี้จะไปซาวด์ดูเพศแล้วทำใงน้องถึงจะให้ความร่วมมือในการมองเห็นค่ะ😅กลัวน้องอายไม่ให้ดู

คุยกับน้องคะแม่ลูบท้องคุยกับน้องน้องได้ยินคะ เวลาน้องดิ้นบ้านนี้จะชอบคุยกินไรไปไหนก็จะบอกเค้ารับรู้คะ ซาวตอน16วีคน้องหนีบไว้คะ พอซาวตอน20วีคน้องอ้าให้เห็นคะมาเป็นกรีบเลยแม่บอกกับน้องว่าให้อ้าให้หมอเลยน๊าแม่ๆจะได้ซื้อของให้น้องถูกคะ

แม่บ้านนี้ทีแรกก็กลัว​ว่าน้องจะไม่ให้เห็นเหมือนกัน​ค่ะไปซาวด์​ตอน19 w สามีลูบท้อง​แล้ว​บอกน้องว่าอ้าขาให้หมอดู​เลยเท่านั้น​แหละ​ค่ะ​ไปถึงน้องก็อ้าขาให้หมอเลยค่ะ

อยู่ที่น้องทำไรไม่ได้ค่ะ ซาวดูเพศต้องใช้เวลา ค่ะ

บ้านนี้ตามใจแม่มากซาวกี่รอบก็เปิดอ้าโชว์ตลอด5555