ของเตรียมคลอด

ขอคำแนะนำแม่ๆแต่ละบ้าน ของเตรียมคลอดซื้อแบบเซต กับ ซื้อแยก แบบไหนถูกกว่ากันค่ะ ในมีร้านค้าดีๆหรือเพจดีๆแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ซื้อแยก ซื้อเองค่ะ เพราะได้จับเนื้อผ้าเลือกลาย อีกอย่างเราซื้อเฉพาะที่ต้องใช้จริงๆ เสื้อผ้าเด็กอ่อนไม่จำเป็นต้องเยอะน้องโตไว..ค่อยๆซื้อไป..คือแม่บ้านนี้มีความสุขที่ได้จับได้เลือกเสื้อผ้าลูก..ซื้อไปซื้อมาได้ราคาถูกกว่าตามเพจอีกค่ะ