ของเตรียมคลอด

ขอคำแนะนำแม่ๆแต่ละบ้าน ของเตรียมคลอดซื้อแบบเซต กับ ซื้อแยก แบบไหนถูกกว่ากันค่ะ ในมีร้านค้าดีๆหรือเพจดีๆแนะนำหน่อยค่ะ

คิดว่าซื้อแยกดีกว่าคะ ได้เลือกเนื้อผ้าสีสันลวดลายเอง น่าจะมีคุณภาพมากกว่า

แบบแยกดีกว่าค่ะ

บ้านนี้เชตเล็กและแยกซื้อเองอีกค่ะ

บ้านนี้ซื้อแยกค่ะ

แบบแยกดีกว่าค่ะ

บ้านนี้ซื้อแบบแยกคะถูกใจแบบไหนก็ซื้อคะ