32วีคแล้วยังยังไม่ได้เตรียมของ

ไม่รู้ซื้อเป็นเซ็ตใน ตต.หรือ ซื้อแยก ดีกว่า อันนี้คุ้มกว่าค่ะ พวกของใช้ทั่วไป #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ส่วนตัวคิดว่ายกเซ็ตดีกว่าค่ะ ซื้อแยกแล้วจะซื้อไปเรื่อยค่ะ แบบแม่บ้านนี้ซื้อแยก ซื้อไปเรื่อยเลยค่ะได้ใช้บ้างไม่ได้ใช้บ้าง

บ้านนี้ซื้อแบบแยกค่ะเอาตามที่จำเป็นจริงๆ