ขอคำแนะนำของใช้ส่วนตัว

ขอคำแนะนำแม่ๆ. หน่อยค่ะ ตอนนี้ได้ 6W แล้ว อยากสอบถามเกี่ยวกับของใช้ค่ะ เช่น แชมพู แป้ง สบู่ โคโลจที่เราใช้เป็นประจำทุกวันค่ะ เราต้องเปลี่ยนไหมคะ หรือใช้ได้แบบเดิม แม่ๆใช้แบบไหนกันคะ โคโลจส่วนมากมีน้ำหอมเราใช้ได้ไหมคะ

1 Trả lời

ถ้าไม่แพ้ ใช้เหมือนเดิมได้ค่ะคุณแม่ แต่ครีมทาผิว อาจต้องระวังกลุ่มที่อาจมีสารปนเปื้อน กับกลุ่มยารักษาสิวค่ะ

5y trước

ไม่แพ้เลยค่ะ แต่ระเเวงเรื่องโคโรจค่ะมันมีน้ำหอม ขอบคุณนะคะ^^