ขอคำแนะนำเรื่องแคลเซียมเม็ดฟู่ทีค่ะ

ขอคำแนะนำเรื่องแคลเซียมเม็ดฟู่ทีค่ะ ยี่ห้อไหนดีค่ะ แล้วมียาบำรุงเสริมตัวไหนที่ทานนอกเหนือจากหมอสั่งได้บ้างค่ะ

ต้องปรึกษาหมอค่ะ เพราะร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกัน กินสุ่มสี่สุ่มห้ามีผลกับน้องด้วยค่ะ

ยาอื่นๆ นอกจากยาที่หมอให้มา ต้องปรึกษาหมอก่อนทานนะคะ