น้ำนมน้อย

อยากให้ลูกทานนมเสริม ยี่ห้อไหนดีค่ะ

1 Trả lời

บอกไม่ได้เลยค่ะ เด็กแต่ละคนต่างกันจริงๆ เด็กคนนึงกินยี่ห้อนี้ดี แต่อีกคนนึงที่มียี่ห้อเดียวกันอาจจะท้องเสียก็ได้ ต้องลองอย่างเดียว ไม่มีใครทราบเลยค่ะ ถ้ากังวลอาจจะลองจากยี่ห้อที่มีสูตรอ่อนโยนก่อนนะคะ พวกสูตรที่เขียนว่า gentle