อยากสอบถามค่ะตั้งครรภ์30wน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะเปนอันตรายไหม๊ค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะกลัวเปนอันตรายต่อลูกค่ะขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

* ไม่อันตรายค่ะแม่ ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็โอเคคร้าบ น้ำหนักแม่ไม่มีผลค่ะ ดีจังค่ะแม่ไม่ต้องเหนื่อยลดเยอะหลังคลอดเลย