ลูกไม่ค่อยทานข้าว

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่ๆท่านไหนมีวิธีให้ลูกทานข้าวบ้างค่ะ แม่บ้านนี้เปลี่ยนเมนูให้แล้วทำหลากหลายแล้วลูกก็ไม่ยอมทานเลยค่ะ น้อง 1ปี16วันค่ะ แนะนำบ้างค่ะแม่ๆ

1 Trả lời

ลองดูเมนูในแอปนี้หัวข้อสูตรอาหารนะคะแม่ มีหลากหลาย บ้านนี้ก็เริ่มเลือกกินค่ะ อายุห่างกันไม่กี่วัน 😊 น้องจะอยากกินอะไรที่แม่กิน บางทีป้อนข้าวน้องเอง ไม่กิน จะกินเองแต่ต้องเป็นของที่แม่กำลังกิน 😌 แม่บ้านนี้ ใช้วิธี ให้ถืออะไรที่น้องสนใจ (แต่ไม่ใช่โทรศัพท์นะคะ) แล้วก็หลอกล่อป้อนข้าว บางทีต้องตักข้าวน้องใส่ช้อน แล้วทำท่ามาจากจานข้าวแม่ ป้อนก็ยอมกิน 😁 แต่ละวันก็ปรับวิธีไปเรื่อยๆ ค่ะแม่ สู้ๆ นะคะ ✌✌

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่ เดี๋ยวแม่จะลูกดูค่ะ