ลูกน้อยไม่สบายทานน้อย

น้อง1ปี16วันไม่สบายไอทานข้าวน้อยทานนมน้อยทำไงดีค่ะ

เป็นปกติของเด็กค่ะแม่ เวลาไม่สบายเรยทำให้น้องไม่อยากอาหาร หรือทานได้น้อย ลูกชายแม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เวลาป่วยจะกินข้าวน้อยมาก 2-3คำ ถ้าไปหาหมอ หมอจะไม่ได้ให้คำแนะนำอะไรตรงนี้ เพราะน้องยังพอทานได้ แต่ถ้าน้องไม่ยอมทานอะไรเรยสักอย่าง อันนี้ต้องรีบไปหาหมอค่ะแม่ ถ้าหมอสั่งแอดมิท น้องก็จะได้สารน้ำทางหลอดเลือดค่ะ

พาน้องหาหมอค่ะ ปรึกษาหมอเลย

พาน้องหาหมอเลยค่ะ

พบแพทย์นะคะแม่

หาหมอเลยจ้า ทานยา