ลุกอึสีเหลืองปนสีส้ม

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ อันตรายไหมคะ

ลุกอึสีเหลืองปนสีส้ม

น้องอายุเท่าไหร่ กินนมอะไรคะ

1y trước

แนะนำให้หายา ภูมิแพ้กิน ค่ะ น้องหายที่บ้านก็เป็น เสียงครืดคราด ในลำคอ ไอ มีเสมหะ หายได้เพราะเปลี่ยนชนิดนม และกินยาหมอ ยาป้องกันภูมิแพ้ ยาภูมิแพ้ ยาขับเสมหะ ยาแก้ไอ น้องหาย ไม่ต้องพ่นยาไม่ต้องดูดเสมหะ

น้องกี่เดือนแม่