แม่ๆประจำเดือนขาดกี่วันคะถึงตรวจเจอว่าท้อง ของเรามาล่าสุด2 พ.ค จนถึงตอนนี้ประจำเดือนยังไม่เลยคะ

ตรวจวันก่อนก็ขึ้นขีดเดียวคะท้อมากๆเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตรวจก่อนปจด.มา10วันเพราะเหนื่อยง่ายและง่วงตลอด😂จะใช่ไหมถ้าใช่คือปิดมบ.เลี้ยงละนะ555

2y trước

ขอบคุณค่ะเเม่แต่รอชัวร์ก่อนเนอะอีกตั้ง7วันจะถึงรอบปจด.มาค่ะ​ ตรวจเร็วกลัวผลลวงเหมือนกัน