แม่ๆประจำเดือนขาดกี่วันคะถึงตรวจเจอว่าท้อง ของเรามาล่าสุด2 พ.ค จนถึงตอนนี้ประจำเดือนยังไม่เลยคะ

ตรวจวันก่อนก็ขึ้นขีดเดียวคะท้อมากๆเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ ปจด.ขาด1เดือน2อาทิตย์แล้วมาตรวจดูขึ้น2ขีดค่ะเคยตรวจตอนปจด.ขาด1เดือนก็ขึ้นแค่1ขีดผ่านไป2อาทิตย์ไปสมัครงานแล้วได้งานทำแล้วตรวจสุขภาพเริ่มงานหมอที่คลินิกตรวจว่าเราท้องขึ้น2ขีดเลยรู้ตอนนั้นเลยค่ะ เพราะเป็นคนปจด.มาไม่ตรงอยู่แล้วค่ะเลยเป็นคนไม่ค่อยซีเรียสคิดแต่ว่าเดี๋ยวปจด.ก็มาเองแหละ

2y trước

😊😊😊

5วันค่ะ ปกติประจำเดือนมาตรงพอสมควร มีเลทบ้าง 1-2วัน ก่อนตรวจพอดีเดินทางไปทำงานแต่งพี่ชายโดยขับรถมอไซค์ไปค่ะ เพราะไปและกลับด้วยมอไซค์ก็เลยคิดว่าร่างกายล้าและเหนื่อยเลยคาดเคลื่อน แต่ขาดนานเกินเลยซื้อมาตรวจค่ะ ก็พบ 2 ขีด 😁

2y trước

อาจเพราะเราพักผ่อนน้อยด้วยค่ะ ตอนนี้น้องก็มาปรึกษาเหมือนกัน ปจด.ขาด ไป 12 วันยังไม่มา 😂

บ้านนี้เคยหวังแล้วไม่มาสักทีเลยเลิกหวังค่ะเปลี่ยนการนอนการกินใหม่ แล้วนับวันไข่ตกค่ะช่วยได้มากเลยผ่านไปสักเราจะไม่ทันสังเกตุตัวเองว่าปจดเราหายไปค่ะ ลองดูค่ะแม่บ้านนี้ได้ผลมาแล้ว

2y trước

จ้า เราเองเป็นคนนึ่งทีอยากมีมากๆ

ของเราประจำเดือนขาดไป1เดือนเต็มๆพึีงมาตรวจเมื่อวันที่2มิ.ยนิเองคะ..ถ้านับจากประจำเดือนมาครัังสุดท้ายน่าจะวันที่26พ.คคะตอนนี้ก็5-6วิคแล้วคะ

2y trước

ยินดีด้วยนะคะ

บ้านนี้ขาด2 วันตรวจเลยค่ะ รู้สึกเหมือนปวดท้องปจด. แต่ไม่มาเลยตรวจขึ้น2ขีดค่ะ รีบไปฝากครรภ์เลย เพราะปวดท้องมากสามวันกลัวอันตราย

2y trước

เป็นเหมือนกันคะแม่เป็นแค่บางวันรุ้สึกหน่วงท้องน้อยเหมือนจะเปนแต่ไม่เป็นเมนสักทีตรวจก็ขึ้นขีดเดียว

บ้านนี้ความที่รีบ จริงๆประจำเดือนต้องมาวันที่ 11 แต่แม่ตรวจก่อน 1 วันคือวันที่ 10 ตรวจแล้วขึ้น 2 ขีด กริ้ดลั่นบ้านเลยค่ะ 😄😄

2y trước

จ้า

บ้านนี้เป็นคนที่ประจำเดือนมาไม่ตรงกันทุกเดือนค่ะบางเดือนก็ไม่มาแต่ตอนนั้นนึกอยากตรวจสุดท้ายก็สองขีดค่ะ

2y trước

ดีใจด้วยนะคะแม่

ตรวจครั้งแรกหลังประจำเดือนหายสามวันก็ไม่เจอค่ะ แต่พอตรวจหลังประจำเดือนหายไป5วัน ขึ้นเรยค่ะ สองขีดชัดเจน

2y trước

อยากมีโมเม้นแบบคุนแม่บางจังคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ประจำเดือนมาล่าสุด 2 พ.ค. ตอนนี้ยังไม่มา ลองตรวจไปแล้วแต่ขึ้นขีดเดียว หวั่นใจมากเลย 😂

2y trước

ลุ้นไปด้วยกันนะคะ ขอให้น้องมานะคะ ✌🏻😍😍

ตรวจก่อนปจด.มา10วันเพราะเหนื่อยง่ายและง่วงตลอด😂จะใช่ไหมถ้าใช่คือปิดมบ.เลี้ยงละนะ555

2y trước

ขอบคุณค่ะเเม่แต่รอชัวร์ก่อนเนอะอีกตั้ง7วันจะถึงรอบปจด.มาค่ะ​ ตรวจเร็วกลัวผลลวงเหมือนกัน