แม่ๆประจำเดือนขาดกี่วันคะถึงตรวจเจอว่าท้อง ของเรามาล่าสุด2 พ.ค จนถึงตอนนี้ประจำเดือนยังไม่เลยคะ

ตรวจวันก่อนก็ขึ้นขีดเดียวคะท้อมากๆเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ล่าสุดวันที่1พ.ค​ ค่ะ​ ตอนนี้ปจดขาดมา6วันแล้วค่ะ​ ยังไม่กล้าไปตรวจเลยค่​ะ​ เอาไงดี55

2y trước

อัปเดตหน่อยนะคะ

บ้านนี้ตรวจเจอก่อนรอบเดือนจะมา4วันค่ะ เพราะอาการคัดเต้านมเจ็บแปลกๆค่ะ เจ็บนาน

บ้านนี้มาครั้งล่าสุดวันที่5 พ.ค ค่ะ ถึงวันนี้ตรวจเจอเเล้วค่ะเเต่ยังจางๆยุ

แบบนี้ท้องไหมค่ะขึ้นจางตรวจตอนเช้า แต่อีก2อันตรวจตอนเย็นชัดกว่าอันนี้ค่ะ

บ้านนี้ขาด5วันค่ะตรวจก็เจอเลย เพราะรู้สึกเจ็บเต้านม ตอนนี้22วีคแล้วจ้า

2y trước

อยากมีโมเม้นนี้มากๆคะเค้าอีกอาทิตค่อยจะตรวจอีกที

เว้นสัก 7 วันแล้วลองตรวจอีกทีดูค่ะ อาจจะฝังตัวช้าเลยยังตรวจไม่เจอ

15วันคร่า พอตรวจก้อขึ้น2ขีดเรยจรา.. รุสึกเจบเต้านม ตอนนี่8วีคแร่วจรา

2y trước

ดีใจด้วยนะคะ

บ้านนี้ขาด 2 วันตรวจขึ้น2ขีดเข้มเลยค่ะ ตอนนี้ได้ 8 สัปดาห์ แล้วค่ะ

เราขาด 3 วัน ตรวจ 3 อัน 3 ยี่ห้อขึ้นสองขีดเข้มๆ ทุกอันเลยค่ะ

บ้านนี้ขาด 10 วันค่ะ แนะนำรออีกประมาณ 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ

2y trước

ขอบคุณมากคะ