มีแม่ๆท่านใด๋ชอบทานโกโก้เหมือนแม่บ้านนี้ไหมคะมีแต่คนว่ากินโกโก้แล้วลูกออกมาจะดำจริงมั้ยคะกังวลมาก😔

สีผิว มันขึ้นกับยีนเลยค่ะ อาหารการกินไม่มีผลนะคะ แต่โกโก้เนี่ย น้ำตาลเยอะนะคะ ต้องระวังค่ะ คาเฟอีน มีไม่มากนัก แต่ไม่ใช่ไม่มีเลย เลี่ยงได้ก็เลี่ยงนะคะ