มีแม่ๆท่านใด๋ชอบทานโกโก้เหมือนแม่บ้านนี้ไหมคะมีแต่คนว่ากินโกโก้แล้วลูกออกมาจะดำจริงมั้ยคะกังวลมาก😔

ช่วงท้องแรกถึง5เดือนกินแทบจะทุกวันค่ะ​ จนตรวจเจอค่าน้ำน้ำตาลขึ้นมา147mgเลยต้องลดของหวาน​เลยทานอาทิตย์ละ1แก้วสั่งแบบไม่หวานเอาหรือไม่ก็หวานน้อยที่สุดค่ะ

3y trước

ส่วนตัวแม่บ้านนี้กินดาร์กช็อกโกแลตอเมซอนอาทิตย์ล่ะ 4-5 ครั้งไปตรวจล่าสุดน้ำตาลปกติ น้ำตาลเรา 217 เลยค่ะ แต่เราทาน VVIPข้าวงอกไร่เบอร์รี่ด้วย

ถ้างั้นคนที่ชอบกินชาเขียวลูกไม่ออกมาตัวเขียวหรอคะ หรือชอบกินชาเย็นลูกออกมาสีส้ม 😂 อยู่ที่กรรมพันธุ์พ่อแม่น๊าาา

3y trước

ว่าหละใกล้​คลอด​เหมือนกัน กลางคืนไม่หลับ​ไม่​นอน 😄😄😄😄

ไม่จริงค่ะ แม่บ้านนี้ชอบกินโกโก้มากกินทุกวันเลยค่ะ น้องออกมาขาวมากๆๆเลยค่ะ (น้องลูกครึ่งค่ะ) ส่วนตัวคิดว่าขาวหรือดำเป็นเพราะกรรมพันธุ์มากกว่าค่ะ

ลูกไม่ดำหรอกค่ะแต่คุณแม่จะเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์นะคะอาจเป็นอันตรายต่อน้องมากค่ะ กินได้แต่อย่ากินบ่อยค่ะ น้ำหนักที่เพิ่มขึ้นมาลงแม่เต็มๆค่ะ

ชอบทานบ่อยค่ะ แบบเข้มข้นด้วย(แต่ถ้าลดได้ก็ดีค่ะ เพราะโกโก้มีคาเฟอีน) เรื่องสีผิวไม่เกี่ยวกับของที่ทานเลยนะคะ เป็นเรื่องพันธุกรรมล้วนๆค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้องก้กิน ตอนนี้ท้อง2แระยังกินยุ่ ท้องแรกกินบ่อยลุกชายออกมาไม่ดำยุ่ที่กรรมพันธ์คะ แต่พ่อเด็กนี้ห้ามทุกวันกลัวลูกออกมาดำ555

พ่อแม่ดำลูกก็ดำ พ่อแม่ขาวลูกก็ขาว พ่อขาวแม่ดำ พ่อดำแม่ขาว มันก็ขึ้นอยู่กับพันธุกรรม ไม่เกี่ยวกับน้ำไม่เกี่ยวกับอาหารการกินค่ะ

ไม่ดำหรอกค่ะบ้านนี้กินโกโก้เย็นทุกวันจนถึง6เดือน แล้วมีอาการท้องผูกหมอเลยเเนะนำให้หนุดกินก่อน แต่ลูกออกมาไม่ดำเเน่นอนค่ะ

กินเกือบ​ทุก​วัน36+37Week​นี้แม่อัดสุดสุดนมชอ​คโกแลต​เอย โกโก้​ โอวัลติน​ โค้ง​สุดท้าย​แล้วมันอยากอัตโนมัติ​เลยค่ะ

แม่บ้านนี้กินทุกวันเลยคะ ไม่กินแล้วรู้สึกหงุดหงิด ไม่กลัวลูกดำนะคะ เพราะนมก็กินได้แต่ช็อกโกแลตกับสตอเบอรี่ 🤣