แม่ๆคนไหนท้อง6เดือนจะเข้าเดือนที่7แล้วค่ะแต่ท้องยังเล็กยุเลยแม่คนไหนท้องเล็กแบบเราบ้างค่ะ

เราท้องเล็ก คนก็ทักเยอะ แถมแม่ก็ผอม แต่น้ำหนักน้องเป็นไปตามเกณฑ์ ออกมาก่อนกำหนดที่คุณหมอนัด 1 สัปดาห์ น้ำหนัก 2590 กรัมค่ะ อย่าเครียดนะคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะพี่

ท้องเล็กไม่ใช่ปัญหาค่ะ เราเน้นที่น้ำหนักลูก กินไข่บำรุงทุกวันๆละ 2 ฟองเลย รับรองน้องโตไว น้ำหนักตัวดีแน่นอนค่ะ

เรา8เดือน ใส่ชุดคลุมไม่เห็นท้องเลยจ้า ท้องเล็กมาก แม่แอบเครียดกับน้ำหนักลูกแล้ว จะตามเกณฑ์รึป่าวก็ไม่รู้

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

โฟกัสที่น้ำหนักน้องนะคะ ถ้าหมอไม่ทักว่าน้องตัวเล็กก็โอเคแล้วค่ะแม่ ถ้าใหญ่มากแม่จะอึดอัดมากนะคะ

ไม่เล็กหรอกค่ะแม่ โฟกัสที่นน.ลูกนะคะ ของเรา 19-50 สัปดาห์ นน.ลูกปกติมากค่ะ (ท้อง3แล่วค่ะ)​

บ้านนี้เข้าเจ็ดเดือนแล้วค่ะ ไม่ใส่ชุดคลุมท้องไม่มีใครทักเลยค่ะ เค้าคิดว่าอ้วนกัน

บ้าานี้ท้องเท่าคน4-5เดือนเอง ทั้งที่7เดือน แต่ไม่ซีเรื่องท้องค่ะ เพราะน้องตามเกณฑ์

บ้านนี้ท้อง3แล้วค่ะอายุครรภ์32สัปดาแล้วค่ะท้องเล็กมากค่ะแม่กังวลใจมากค่ะ

ไม่ต้องต้องกังวนนะท้องเล็กหรือไหญ่อันนี้ท้องเเม่ตอน38+4ออกตอน39นนน้อง2880จ้า