แม่ๆคนไหนท้อง6เดือนจะเข้าเดือนที่7แล้วค่ะแต่ท้องยังเล็กยุเลยแม่คนไหนท้องเล็กแบบเราบ้างค่ะ

ไม่ต้องต้องกังวนนะท้องเล็กหรือไหญ่อันนี้ท้องเเม่ตอน38+4ออกตอน39นนน้อง2880จ้า