35w ปวดอวัยวะเพศไหม

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้อง2 ตอนนี้ปวดอวัยวะเพศ ขาหนีบ ก้นกบ และหลัง ได้3-4วันแล้ว แต่วันนี้ปวดมาก นอนพักก็เหมือนไม่ค่อยดีขึ้น ล่าสุดเป็นริดสีดวงปูดออกมาอี๊ก 😫 ใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้าง ปวดมากน้ำตาจะไหล ท้องแรกไม่ปวดเลยจนวันคลอด😭 อาการแบบนี้คือใกล้คลอดหรือยัง #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สู้ๆ ค่ะแม่

3y trước

ขอบคุณค่ะ อยากแตกแล้ว เสริชดูเขาว่าจะปวดไม่หายจนกว่าจะคลอด😭