35w ปวดอวัยวะเพศไหม

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้อง2 ตอนนี้ปวดอวัยวะเพศ ขาหนีบ ก้นกบ และหลัง ได้3-4วันแล้ว แต่วันนี้ปวดมาก นอนพักก็เหมือนไม่ค่อยดีขึ้น ล่าสุดเป็นริดสีดวงปูดออกมาอี๊ก 😫 ใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้าง ปวดมากน้ำตาจะไหล ท้องแรกไม่ปวดเลยจนวันคลอด😭 อาการแบบนี้คือใกล้คลอดหรือยัง #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ปวดตั้งแต่28-29วิคแล้วค่ะตอนนี้35วิคแล้วปวดหนักเข้าไปอีกจนไม่อยากล้มตัวลงนอนเลยค่ะเพราะจะปวดมากๆจนพิกตัวไม่ได้เลยเพราะจะปวดมากเดินออกกำลังกายทุกวันแต่ก็ไม่ช่วยอะไรเลยค่ะยิ่งเดินมากนั่งมากท้องยิ่งเข็งและปวดมากค่ะ😣😣😣

3y trước

โห ทางนี้เพิ่งเป็นได้3-4วัน ยังจะทนไม่ไหว แม่เก่งมากเลยจร้า

บ้านนี้36+5ท้องสองค่ะ เป็นเหมือนกันค่ะปวดร้าวไปทั้งตัวนอนแต่ละวันลำบากมาท้องแรกเราก็ไม่เป็นค่ะท้องส้องเริ่มมีอาการปวดตั้งแต่20wแล้วตอนนี้ปวดขาหนีบร้าวไปทั้งหลังเริ่มปวดจิมิแล้วด้วยค่ะ

3y trước

คนเป็นแม่ต้องอดทนจริงๆ แม่เก่งมากจร้า ใกล้แล้วเนอะ

ปวดค่ะ หลังคลอดก็ยังมีอาการปวดอยู่ค่ะ คุณหมอบอกทานยาพาราได้ค่ะทุก 4-6 ชม. บรรเทาอาการปวดได้ค่ะ

3y trước

นึกว่าคลอดแล้วจะหายเลย 😮‍💨

เป็นค่ะบ้านนี้35+2ปวดขาหนีบ ปวดก้น แทบไม่อยากจะลุกไปไหนเลยค่ะ

3y trước

ไม่อยากลุกแต่ต้องลุกไปเคลียร์งาน🥺

ตามค่ะปวดมากกก

3y trước

ปวดจริงๆค่ะ บางทีตอนแรกเหมือนจะดีขึ้น แต่พอนอนนานๆเข้าหน่อยกลับปวดกว่าเดิม😰

สู้ๆ ค่ะแม่

3y trước

ขอบคุณค่ะ อยากแตกแล้ว เสริชดูเขาว่าจะปวดไม่หายจนกว่าจะคลอด😭