แม่

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คือหลังคลอด จะมีเวลาพักและอยู่กับตัวเล็กแค่ 20 วัน อยากทราบว่าจะส่งผลอะไรต่อแผลหลังคลอดหรือตัวเราหลังคลอดมั้ยค่ะ (ยังไม่แน่ใจว่าจะผ่าหรือคลอดธรรมชาติ)ขอตำแนะนำทั้งสองแบบเลยน่ะค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ส่วนตัวเราว่าคลอดธรรมชาติดีกว่านะคะ ฟื้นตัวเร็ว