แบบนี้ชายชัวว์ไหมคะ 20+4

แบบนี้ชายชัวว์ไหมคะ 20+4#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แบบนี้ชายชัวว์ไหมคะ 20+4

หมอว่าไง ก็ยึดตามหมอค่ะ แม่ๆท่านอื่นไม่ได้เป็นหมอ ดูไม่ออกหร ก จ้า

2y trước

ขอบคุณค่ะ

ตัวอักษรบอกเป็น ชายจ้าแม่ แต่ดูน่าจะชายน่ะ...บ้านนี้ก็ชายจ้า😊

ในรูปคล้ายบ้านนี้เลยเเต่บ้านนี้หมอบอกหญิงค่ะ

2y trước

บ้านนี้หมอบอกน้องมีจู๋นะ 20วีคแล้วค่ะ

ภาพซาวด์เหมือนมากค่ะแม่ แต่บ้านนี้หมอบอกหญิง

2y trước

เหมือนอะไรคะ

ชายเหมือนกันค่ะ14วีค ขอเราคือโผล่มาชัดมากลูก

2y trước

ชัดเจนค่ะ ของเราตอน16+5ก็ชัดค่ะ

จะมองเป็นกลีบๆเหมือนผู้หญิงก็ได้นะคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่

ผู้ชายค่ะ บ้านนี้ก็ผู้ชายไข่มาเต็ม

2y trước

ยินดีด้วนนะคะแม่

บ้านนี้ก็ ผช จ้า รูปอัตราซาว์ 25 วีค

2y trước

แข็งแรงๆนะคะ😊

บ้านนี้หมอบอกผช. เหมือนกันค่ะ😅

ชายค่ะ ไข่กลมดิ๊กเลย

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่😘