น้อง7เดือนแล้ว ไม่นั่งเลยแม่เครียดจังค่ะ ลูกบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ พัฒนาการอื่นๆหนู4

น้อง7เดือนแล้ว ไม่นั่งเลยแม่เครียดจังค่ะ ลูกบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ  พัฒนาการอื่นๆหนู4

ฝึกนั่งบ่อยๆค่ะ แม่สามารถช่วยน้องได้ค่ะ